Thông Tin Thẩm Mỹ - Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Ngày: 16/05/2021

Điều trị rụng tóc bằng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) là phương pháp khá mới hiện nay. Trong đó PRP sẽ được chiết xuất từ máu của chính bạn, sau đó tiêm vào vùng da đầu bị rụng tóc, nhằm kích thích da đầu mọc ra những sợi tóc mới một cách tự nhiên.

Ngày: 25/04/2021

PRP là giải pháp thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng máu của chính bạn, chúng được tách tế bào và huyết tương và tiêm huyết tương này trở lại các vị trí cần điều trị thẩm mỹ.

Ngày: 22/04/2021

Người ta đồn thổi rằng fillers và Botox có thể làm một số điều tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn. Nó có thể giúp tạo đường nét, chỉnh sửa và thậm chí thay đổi hình dạng và diện mạo khuôn mặt bạn, nếu nó được thực hiện bởi một chuyên gia. Điều này có thực sự đúng?

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 16/04/2021

Hiện nay, không phải ai cũng sẳn sàng trải qua các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được ngoại hình lý tưởng và cân đối. Chính vì vậy, các thủ tục giảm béo không phẫu thuật lại là những giải pháp “rất được lòng” không chỉ phụ nữ mà các bạn nam cũng rất yêu thích.

Ngày: 13/04/2021

Có thể bạn đã nghe nói nhiều về chất làm đầy da (fillers), một trong những giải pháp hàng đầu và phổ biến hiện nay về điều trị trẻ hóa và chống lão hóa không phẫu thuật, là phương pháp rất tuyệt vời để tạo đường nét khuôn mặt không phẫu thuật cho má, đường viền hàm, mũi, và cằm

Ngày: 10/04/2021

Tẩy da chết, lột da bằng hóa chất…là các thủ thuật giúp da mịn màng hơn bằng cách xử lý các vấn đề hư tổn bất thường trên bề mặt da. Cũng như vậy, mài mòn da có kiểm soát cũng theo cơ chế đó, các lớp da hư tổn trên cùng của bề mặt da sẽ được loại bỏ và làn da sẽ được “hoàn thiện” hơn.

Ngày: 15/08/2020

CoolSculpting, hay cryolipolysis, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ để loại bỏ các vùng mỡ trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách đóng băng các tế bào mỡ từ các bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể.

Ngày: 03/08/2020

Tiêm botox từ lâu đã trở thành phương pháp phổ biến có thể loại bỏ sự xuất hiện của các đường và nếp nhăn quanh mắt, trán và quanh miệng. Nhưng nó thực sự có thể làm giảm quầng thâm và bọng mắt một cách an toàn mà không có bất kỳ biến chứng nào?

Ngày: 23/08/2020

Bạn đang xem xét một quy trình thẩm mỹ sử dụng công nghệ điều trị bằng Laser, nhưng bạn phân vân liệu loại laser nào sẽ hoạt động tốt nhất và thích hợp với vấn đề da hư tổn của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Laser, các loại quy trình thẩm mỹ điều trị tương ứng, và laser nào sẽ phù hợp với mục tiêu mà bạn cần điều trị.

Ngày: 22/07/2020

Trẻ hóa âm đạo bằng laser đã được chứng minh là có hiệu quả và an toàn trong điều trị các vấn đề về âm đạo và tiết niệu của phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, tăng chức năng tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngày: 20/06/2020

Bạn vẫn thường nghe nói đến phương pháp tiêm Botox hoặc Filler để trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng mũi không phẫu thuật, tạo hình môi, thu gọn hàm….vv. Vậy botox là gì và filler là gì? Chúng có giống nhau về công dụng điều trị không? Hiệu quả điều trị như thế nào? Chúng có an toàn?

Ngày: 15/12/2020

Mặc dù Laser có rất nhiều công dụng khác nhau trong điều trị thẩm mỹ. Nhưng tái tạo bề mặt da là ứng dụng phổ biến nhất của Laser CO2. Nó có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn một cách đáng kể.