Cằm

Ngày: 30/11/2023

Các biến chứng sau phẫu thuật nâng cằm tương đối hiếm, nhưng điều cần thiết là phải tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để giảm thiểu rủi ro xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tránh các biến chứng sau phẫu thuật nâng cằm:

Ngày: 08/08/2021

Độn cằm là thủ tục sử dụng implant cấy ghép được đưa vào qua miệng. Mục đích là cung cấp hình chiếu phù hợp của cằm cũng như độ cao chính xác của cằm sao cho cân đối với các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Sự cân đối tối ưu được xác định bởi tỷ lệ của khuôn mặt trên, giữa và dưới. Phẫu thuật thích hợp ở cả nam và nữ.

Ngày: 23/12/2016

Độn cằm là kỹ thuật làm đẹp bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia. Đây là quá trình tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn hoặc chất làm đầy để khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm và mang lại dáng cằm đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn, cằm vuông, cằm thô,….