Mắt

Ngày: 02/04/2024

Cắt mí mắt, còn được gọi là phẫu thuật cắt mí, là một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thường được thực hiện để làm thay đổi cấu trúc mí mắt và tạo hình mắt 2 mí. Để tránh biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn cần tuân theo các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật và duy trì quy trình hồi phục kỹ lưỡng. Dưới đây là một số điều quan trọng bạn cần lưu ý:

Ngày: 18/02/2021

Nâng cơ mí mắt không phẫu thuật (non-surgical eyelift) là một thủ thuật khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung cho đôi mắt bị lão hóa, chảy xệ, sụp mí, sụp lông mày… được "nâng" lên ở vị trí cao hơn, trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật.

Ngày: 09/02/2021

Mặc dù cắt mí mắt có thể khắc phục tầm nhìn ngoại vi bị che bởi mí mắt bị sụp. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác gây ra mất thị lực ngoại vi, bao gồm bệnh tăng nhãn áp, tắc mạch, võng mạc bị bong ra hoặc chèn ép dây thần kinh thị giác

Ngày: 02/02/2021

Phẫu thuật cắt mí mắt (blepharaplasty) là phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da hoặc mỡ thừa ở mí mắt. Mục đích để cải thiện tình trạng mí mắt hoặc quầng mắt bị xệ hoặc bị sụp xuống do lão hóa.

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tuy là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.