Túi độn ngực nào tốt nhất năm 2024?

  09/03/2024       1689

Hiện nay có nhiều loại túi độn ngực được sử dụng trong quá trình nâng ngực, và sự lựa chọn tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi người và lời khuyên từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số thương hiệu túi độn ngực phổ biến và được đánh giá cao bao gồm:

 1. Mentor: Mentor là một trong những thương hiệu túi độn ngực hàng đầu trên thị trường, cung cấp nhiều loại túi với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi bệnh nhân.
 2. Allergan: Allergan cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này, cung cấp các sản phẩm túi độn ngực chất lượng cao và được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực.
 3. Sientra: Sientra cũng được biết đến với các sản phẩm túi độn ngực chất lượng cao và được các bác sĩ tin dùng.

Tốt nhất bạn nên lên lịch tư vấn và nói chuyện với chuyên gia nâng ngực khi quyết định loại túi độn mà bạn muốn. Nhà cung cấp của bạn hiểu nhu cầu và mục tiêu riêng của bạn và có thể đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa.

Trước khi lên lịch để được tư vấn với Bác sĩ chuyên khoa, bạn cũng nên đọc để tìm hiểu thông tin cần thiết về túi độn ngực, những lựa chọn hàng đầu của bạn và chọn loại túi độn tốt nhất cho bạn.

TÌM HIỂU VỀ TÚI ĐỘN NGỰC:

Túi độn ngực hay còn gọi là cấy ghép vú hoặc implant ghép ngực là bộ phận giả được sử dụng để tăng kích thước bộ ngực của bạn. Hai loại cấy ghép phổ biến là: nước muối và silicone.

Cả túi nước muối và túi gel silicone đều được coi là an toàn và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt. Cả hai đều tồn tại trong khoảng thời gian như nhau (10-15 năm) và có thể mang lại kết quả trông tự nhiên.

Cả hai loại đều có lợi ích và nhược điểm. Đây là một cái nhìn gần hơn:

Lựa chọn 1: Cấy ghép nước muối

Túi nước muối được chế tạo từ lớp vỏ bên ngoài làm bằng chất liệu silicone nhưng chứa đầy nước muối vô trùng (nước muối). Bác sĩ phẫu thuật của bạn đặt mô cấy khi nó trống rỗng và sau đó thêm nước muối sau khi cấy ghép vào đúng vị trí. Điều này có nghĩa là cấy ghép nước muối thường yêu cầu vết mổ nhỏ hơn.

túi độn ngực bằng nước muối

Mặc dù túi độn nước muối sẽ không gây ra bất kỳ lo ngại nào về sức khỏe nếu chúng bị vỡ nhưng loại túi độn này có nhiều khả năng bị gợn sóng hoặc nhăn nheo hơn. Một số phụ nữ cũng cho biết có cảm giác nước di chuyển trong ngực của họ, mặc dù túi độn nước muối có vách ngăn có các ngăn khác nhau để giải quyết vấn đề này.

Lựa chọn 2: Túi độn silicone

Túi độn ngực bằng silicone được tạo ra từ một lớp vỏ silicone được làm đầy sẵn bằng gel silicone. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Loại túi độn ngực này mô phỏng gần giống nhất hình dáng và cảm giác của mô vú tự nhiên. Loại túi độn này cũng ít có khả năng bị gấp hoặc nhăn.

Túi độn ngực bằng silicone

Mặc dù có nhiều lợi ích khi lựa chọn túi độn silicone nhưng nhược điểm là loại vật liệu cấy ghép này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn nếu túi độn bị rò rỉ. Vì lý do này, khuyến nghị của FDA về việc kiểm tra túi độn ngực của bạn thường xuyên (thường là ba đến năm năm một lần).

Hãy lựa chọn túi độn ngực phù hợp với bạn

Trước khi quyết định loại túi độn nào phù hợp với mình, điều quan trọng là bạn phải tự tin vào lựa chọn phẫu thuật nâng ngực của mình. Không có lý do duy nhất để lựa chọn phương pháp điều trị này và phụ nữ lựa chọn nâng ngực hoặc nhiều lý do, bao gồm:

 • Mong muốn tăng vòng ngực
 • Vấn đề về sự bất đối xứng giữa hai bầu ngực
 • Mất thể tích mô vú
 • Tăng cường lòng tự trọng
 • Tái tạo sau phẫu thuật ung thư vú

Sau khi bạn đã xem xét những lợi ích và rủi ro liên quan đến phẫu thuật, đã đến lúc xác định loại túi độn ngực phù hợp. Bác sĩ sẽ xem xét bệnh sử của bạn, tiến hành khám sức khỏe và thảo luận về lối sống cũng như mục tiêu của bạn để giúp bạn chọn loại mô cấy ghép tốt nhất cho nhu cầu của mình.

THƯƠNG HIỆU TÚI ĐỘN NGỰC NÀO TỐT NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Ngày nay, việc sử dụng túi nâng ngực đã trở nên phổ biến cũng như nâng mũi hay hút mỡ.

Trước khi nâng ngực bạn nên tìm hiểu về các thương hiệu của túi độn ngực, đây là bước rất quan trọng trên con đường xây dựng thân hình mơ ước của bạn.

Hai điều quan trọng mà bạn nên lưu tâm trong quá trình ra quyết định của bạn: AN TOÀN và THẨM MỸ . Tất nhiên, bạn muốn có được một thân hình hấp dẫn và tự nhiên cũng như sức khỏe tốt. Mặt khác, thương hiệu quyết định khối lượng, hình dáng, hình dáng và cảm giác.

Do đó, nếu bạn đã quyết định thực hiện quy trình cấy ghép ngực, hãy cân nhắc rằng những thương hiệu này là những thương hiệu phổ biến nhất: AllerganMentor, Sientra

LOẠI CẤY GHÉP VÚ TỐT NHẤT VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG LOẠI

Để tìm ra thương hiệu túi độn ngực nào phù hợp nhất với mình, trước tiên bạn phải tìm hiểu về các loại túi độn ngực khác nhau.

Túi độn ngực bao gồm một túi hoặc vỏ silicon, từ mịn đến siêu kết cấu, đôi khi được phủ bằng polyurethane và chứa đầy gel silicone, nước muối sinh lý hoặc hydrogel. Có thể thực hiện được một số hình thức cấy ghép vú. Chúng có thể phẳng, tròn hoặc giải phẫu. Đây là sự đáp ứng mong muốn của bệnh nhân và giải phẫu của bệnh nhân cũng như các giai đoạn trong cuộc đời của bệnh nhân.

Tính năng của túi độn ngực

 Loại túi độn ngực

Vỏ cấy ghép (vỏ của túi độn ngực)

 • Smooth (mịn, trơn)
 • Microtextured (nhám)
 • More or less textured
 • (nhám nhiều hoặc ít)
 • Hypertextured (siêu nhám – siêu kết cấu)

 *Túi độn ngực cũng có thể được phủ bằng polyurethane.

Kết cấu bên trong túi độn ngực

 • Gel silicon
 • Huyết thanh sinh lý (9% nước muối),
 • Hydrogel

Hình dạng của túi độn ngực.

 • Tròn,
 • Hình dạng giải phẫu hoặc giọt nước mắt.

1. Túi độn ngực Allergan

Allergan, một trong những thương hiệu cấy ghép ngực tốt nhất

Allergan là một trong những thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, đồng thời nổi tiếng về sản xuất chất làm đầy da và thuốc tiêm.

Thương hiệu này sản xuất nhiều lựa chọn khác nhau (tròn, hình giọt nước, họa tiết và mịn). Cấy ghép Allergan là giải pháp an toàn và cổ điển dành cho những ai đang tìm kiếm chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý.

Allergan cung cấp một số bộ sưu tập và sản phẩm cấy ghép vú như sau:

Allergan Natrelle®:

3 loại túi Allergan Natrelle®

Có thể nói rằng Natrelle® là bộ sưu tập toàn diện nhất. Danh mục túi độn ngực của Allergan Natrelle® có 5 kiểu dáng xen kẽ từ độ nhô thấp đến cực đầy đặn và cung cấp vật liệu silicone và nước muối. Allergan sản xuất Natrelle® để đạt được các mục tiêu sau:

 • Nâng ngực cho phụ nữ ít nhất 22 tuổi và phụ nữ ít nhất 18 tuổi tương ứng với túi độn chứa silicone và túi chứa nước muối.

Lưu ý: Phẫu thuật nâng ngực kết hợp phẫu thuật lần đầu để nâng cao thể tích ngực và phẫu thuật chỉnh sửa túi độn ngực để cải thiện và điều chỉnh kết quả của lần đầu.

 • Tái tạo vú.

Lưu ý: Tái tạo vú bao gồm một quy trình chính để thay thế mô bị cắt bỏ (do ung thư) hoặc mô không phát triển (do bất thường nghiêm trọng ở vú). Nó cũng bao gồm phẫu thuật chỉnh sửa để cải thiện hoặc nâng cao tác dụng của phẫu thuật chính.

Allergan Natrelle® INSPIRA:

Bộ sưu tập Natrelle INSPIRA® có ba dạng gel riêng biệt thể hiện tính nhất quán của gel silicone. Bộ sưu tập bao gồm Netrelle INSPIRA®, Natrelle INSPIRA® soft touch và Natrelle INSPIRA® cố kết. Như bạn có thể đoán, nó bao gồm mức độ gắn kết cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

 • Túi nâng ngực bằng gel giải phẫu Allergan 410:

Túi nâng ngực dạng gel giải phẫu Natrelle® 410 có dạng gel có độ kết dính cao nhằm duy trì hình dạng tối ưu theo thời gian, bề mặt có kết cấu BIOCELL®. Nó cũng cung cấp nhiều lựa chọn về sở thích cấy ghép để đạt được mục tiêu thẩm mỹ mong muốn.

 • Máy giãn nở mô Natrelle® 133PLUS:

Thương hiệu này đã xây dựng nó dựa trên việc hoàn thiện Natrelle® 133 chính. Natrelle® 133PLUS giải quyết sự kết hợp liền mạch giữa thiết bị giãn nở mô và túi độn ngực tròn.

2. Túi độn ngực Mentor

MENTOR, một trong những thương hiệu túi nâng ngực tốt nhất

Mentor cũng là một trong những thương hiệu cấy ghép vú tốt nhất sản xuất cấy ghép nước muối và silicone. Các sản phẩm của thương hiệu này nhằm mục đích nâng cao vẻ ngoài của ngực (nâng ngực) cũng như phục hồi vú sau phẫu thuật cắt bỏ vú (tái tạo vú).

Nhà sản xuất hiện cung cấp cho bệnh nhân các loại túi độn ngực khác nhau, bao gồm:

 • Mentor® MemoryGel®: Sản phẩm Mentor® MemoryGel® có dạng tròn và sử dụng gel silicon kết dính. Độ đặc của túi độn mang lại cho bạn cảm giác mềm mại tương tự như mô vú tự nhiên. Họ đưa ra bốn lựa chọn trình chiếu; do đó, chúng mang lại cho bạn vẻ ngoài ngực phù hợp với mong đợi của bạn và các lựa chọn để bạn lựa chọn biểu cảm mà bạn ngưỡng mộ.
 • Mentor® MemoryShape®: Bộ cấy Mentor® MemoryShape® có hình giọt nước và chứa đầy gel kết dính. Do đó, chúng không chỉ phù hợp với kết cấu của bộ ngực tự nhiên của bạn mà còn mang lại hình dáng tự nhiên và cảm giác tươi mới. Mentor® hình giọt nước mang lại cái nhìn tự nhiên thông qua khả năng chiếu tối đa khi cần thiết.
 • Nước muối Mentor®: Túi ngực nước muối Mentor®, có độ rắn vừa phải hơn so với túi silicone, cung cấp ba lựa chọn về hình dáng. Sản phẩm sử dụng dung dịch nước muối vô trùng tương tự như chất lỏng có trong cơ thể con người.
 • Gel Mentor® CPG: Thương hiệu đã thiết kế những túi độn ngực này để duy trì đường nét và góp phần tạo nên vẻ ngoài thực sự của bộ ngực bền bỉ theo thời gian. Mentor tuyên bố rằng Túi nâng ngực Mentor CPG mang đến cho bệnh nhân vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên chỉ bằng cách sử dụng một loại gel kết dính duy nhất.

3. Túi độn ngực Sientra

Sientra, một trong những thương hiệu cấy ghép ngực tốt nhất

Sientra sản xuất cả túi độn ngực silicon dạng tròn và dạng giọt nước. Do đó, bạn có thể đạt được hồ sơ mong muốn của mình.

Bộ cấy gel hình tròn của thương hiệu này cung cấp cho bệnh nhân năm phần nhô ra; họ cũng sử dụng một kỹ thuật kết cấu độc quyền để giữ cố định vị trí của bộ cấy ghép. Lưu ý rằng túi độn hình giọt nước bắt chước hình dáng và kết cấu của bộ ngực thật.

Tóm lại:

Cả 3 thương hiệu túi độn ngực này đều rất tốt, việc lựa chọn thương hiệu phù hợp là một trong những quyết định quan trọng mà bạn nên đưa ra khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Điểm quan trọng nhất bạn nên cân nhắc về ba thương hiệu túi nâng ngực tốt nhất mà chúng tôi đã thảo luận ở đây là tất cả chúng đều được FDA chấp thuận. Nó ngụ ý rằng ba thương hiệu này đã dành nhiều năm sản xuất, nghiên cứu và thử nghiệm bộ phận cấy ghép. Cả ba nhà sản xuất đều tuân theo các tiêu chí an toàn cao nhất trong quá trình sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng đối với túi độn ngực.

​​​​Lưu ý rằng việc tham khảo các nguồn tài liệu trực tuyến là một phần quan trọng của việc tìm hiểu thông tin kiến thức thẩm mỹ trước khi thực hiện. Tuy nhiên, việc tham khảo và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa là điều quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để cung cấp thông tin chi tiết và phù hợp với trường hợp cá nhân của bạn.

Bình luận bài viết