Ngực

Ngày: 06/03/2023

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, rất hiếm khi xảy ra vỡ túi độn ngực. Nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn cần phải làm gì? Để giúp bạn luôn an toàn và khoẻ mạnh. Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của chúng tôi sẽ chia sẻ các dấu hiệu vỡ cũng như các lựa chọn điều trị tốt nhất.

Ngày: 10/02/2023

Loại bỏ túi độn ngực đôi khi là do sự cần thiết về mặt thể chất hoặc y tế, hoặc chỉ đơn giản là túi độn ngực không còn phù hợp cái nhìn thẩm mỹ của bạn nữa. Bài viết này sẽ chỉ ra thời điểm và lý do bạn nên loại bỏ túi độn ngực của mình.

Ngày: 24/04/2022

Một trong những câu hỏi phổ biến và đầu tiên mà phụ nữ hỏi khi lên kế hoạch nâng ngực là “Tôi nên nâng ngực bằng loại túi ngực nào?” Nếu bạn đã bắt đầu tìm hiểu về quy trình nâng ngực, bạn có thể biết rằng có hai loại túi ngực chính: nước muối sinh lý và silicone. Mặc dù hiện nay trên mạng có vô số thông tin về ưu và nhược điểm của từng loại, nhưng nhiều phụ nữ vẫn cảm thấy bối rối không biết nên chọn loại nào.

Ngày: 17/10/2020

Có nhiều lý do khiến phụ nữ chọn giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, vì ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là vừa có thể giúp bạn sở hữu được bộ ngực đầy đặn quyến rũ hơn mà đường nét cơ thể bạn cũng sẽ trở nên thon thả hơn.

Ngày: 07/09/2020

Tôi muốn nâng ngực nhưng tôi sợ có thể nhìn thấy vết sẹo sau phẫu thuật. Liệu rằng có phương pháp nâng ngực mà không để lại sẹo?

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau.