Ngực

Ngày: 05/10/2023

Nâng ngực bằng túi độn ngực là một trong những thủ tục làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu túi độn ngực có thực sự an toàn hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này và xem xét các yếu tố an toàn khi sử dụng túi độn ngực.

Ngày: 30/09/2023

Nếu bạn luôn muốn cải thiện hình dáng và kích thước của bộ ngực thì có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, một trong số đó là chọn kết cấu túi độn ngực – túi vỏ trơn hay túi vỏ nhám, túi silicon hoặc túi nước muối.

Ngày: 05/09/2023

Quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân là một quyết định cá nhân và nên được thảo luận cẩn thận với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để hiểu rõ về lợi ích, rủi ro và tùy chọn phù hợp với tình trạng cơ thể của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản và cần thiết để giúp bạn hiểu rõ những lợi ích, nguy cơ, tác hại của thủ tục trước khi bạn quyết định thực hiện.

Ngày: 06/03/2023

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, rất hiếm khi xảy ra vỡ túi độn ngực. Nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn cần phải làm gì? Để giúp bạn luôn an toàn và khoẻ mạnh. Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của chúng tôi sẽ chia sẻ các dấu hiệu vỡ cũng như các lựa chọn điều trị tốt nhất.

Ngày: 10/02/2023

Loại bỏ túi độn ngực đôi khi là do sự cần thiết về mặt thể chất hoặc y tế, hoặc chỉ đơn giản là túi độn ngực không còn phù hợp cái nhìn thẩm mỹ của bạn nữa. Bài viết này sẽ chỉ ra thời điểm và lý do bạn nên loại bỏ túi độn ngực của mình.

Ngày: 24/04/2022

Một trong những câu hỏi phổ biến và đầu tiên mà phụ nữ hỏi khi lên kế hoạch nâng ngực là “Tôi nên nâng ngực bằng loại túi ngực nào?” Nếu bạn đã bắt đầu tìm hiểu về quy trình nâng ngực, bạn có thể biết rằng có hai loại túi ngực chính: nước muối sinh lý và silicone. Mặc dù hiện nay trên mạng có vô số thông tin về ưu và nhược điểm của từng loại, nhưng nhiều phụ nữ vẫn cảm thấy bối rối không biết nên chọn loại nào.

Ngày: 17/10/2020

Có nhiều lý do khiến phụ nữ chọn giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, vì ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là vừa có thể giúp bạn sở hữu được bộ ngực đầy đặn quyến rũ hơn mà đường nét cơ thể bạn cũng sẽ trở nên thon thả hơn.

Ngày: 07/09/2020

Tôi muốn nâng ngực nhưng tôi sợ có thể nhìn thấy vết sẹo sau phẫu thuật. Liệu rằng có phương pháp nâng ngực mà không để lại sẹo?

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau.