Dịch vụ khác

Ngày: 01/10/2023

Phẫu thuật căng da bụng, hay còn gọi là tạo hình thành bụng, còn được gọi là abdominoplasty, là một trong những quy trình thẩm mỹ phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là một phương pháp giảm cân. Mục tiêu chính của phẫu thuật này thường nhằm giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ, như da bụng lỏng lẻo, chảy xệ hoặc da thừa ở bụng. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề y tế, như thoát vị bụng và tiểu không tự chủ do căng thẳng.

Ngày: 18/07/2023

Phẫu thuật hút mỡ là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và an toàn nếu được thực hiện bởi các chuyên gia và tuân thủ các quy trình và biện pháp an toàn. Tuy nhiên, như với bất kỳ phẫu thuật nào, cũng có một số nguy cơ và biến chứng có thể xảy ra. Dưới đây là một số nguy cơ và biến chứng tiềm năng khi hút mỡ:

Ngày: 17/07/2023

Hiện nay, có nhiều phương pháp hút mỡ được coi là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào tình trạng cá nhân của bệnh nhân, khu vực cần điều trị và mục tiêu mong đợi. Dưới đây là một số phương pháp được xem là an toàn và hiệu quả:

Ngày: 12/05/2023

Không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả cho quá trình khẳng định giới tính. Có thể bạn không muốn phẫu thuật ngay bây giờ vì nó quá đắt hoặc gia đình bạn không đồng ý. Có thể bạn hoàn toàn không coi phẫu thuật là một phần trong quá trình chuyển đổi giới tính của mình.

Ngày: 27/03/2023

Phẫu thuật chuyển giới hay còn gọi là phẫu thuật khẳng định giới tính hay phẫu thuật xác nhận giới tính cần nhiều bước chuẩn bị. Quá trình chuẩn bị sẽ phụ thuộc vào loại quy trình phẫu thuật chuyển giới mà bạn đang thực hiện và sức khỏe tổng thể của bạn. Những hướng dẫn sau đây được cung cấp bởi Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa để giúp cho những bạn có nhu cầu chuyển giới.

Ngày: 27/07/2021

Chất làm đầy khuôn mặt được biết đến là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có thể cải thiện vẻ ngoài của bạn, giảm các dấu hiệu lão hóa, lấp đầy vùng da bị hõm, khuyết trở nên căng bóng và mịn màng hơn - với rất ít thời gian nghỉ dưỡng.

Ngày: 19/06/2021

Sẹo có thể nhìn thấy sau khi nâng chân mày, hoặc thay đổi cảm giác da. Nâng chân mày có thể gây tê tạm thời hoặc vĩnh viễn trên trán hoặc đỉnh da đầu.

Ngày: 07/06/2021

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định lớn, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về phẫu thuật mà bạn sắp thực hiện như: quy trình, phẫu thuật, biến chứng, chăm sóc, đối tượng phù hợp và điều quan trọng nữa là bạn nên tìm hiểu về bác sĩ mà bạn sẽ chọn để tiến hành PTTM.

Ngày: 23/05/2021

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể cải thiện những nhược điểm do lão hóa gây ra như: mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật…và tiêm filler là một trong những quy trình giúp khôi phục và duy trì tuổi xuân hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số vùng khác nhau trên khuôn mặt có thể tiêm chất làm đầy qua da để xóa nếp nhăn, lắp đầy các khuyết điểm và trẻ hóa da.