Dịch vụ khác

Ngày: 04/02/2021

Nâng chân mày hay còn gọi là nâng trán, là một thủ thuật phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng chân mày bị chùng, chảy xệ hoặc trán có nếp nhăn, rãnh sâu. Phương pháp này có thể giúp nâng lông mày của bạn lên một vị trí cao hơn, trông bạn sẽ trở nên trẻ trung và tươi tỉnh hơn.

Ngày: 15/01/2021

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay thủ tục hút mỡ lại được ưa chuộng đến vậy. Quy trình hút mỡ có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin với vóc dáng cân đối bằng cách loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu dường như không bao giờ biến mất cho dù bạn ăn kiêng hay tập thể dục.

Ngày: 08/12/2020

Có nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng gây mê tổng quát cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Những tác dụng phụ này rất khác nhau, từ những vấn đề nhỏ đến những vấn đề nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

Ngày: 24/11/2020

Bạn bị rạn da, da bụng chảy xệ do mang thai, mỡ thừa vùng bụng do tăng cân quá mức...phẫu thuật căng da bụng là giải pháp lý tưởng để giúp bạn lấy lại vùng bụng thon gọn và "vòng eo con kiến".

Ngày: 21/11/2020

Gây mê là hình thức sử dụng thuốc để cho phép các thủ thuật y tế hoặc thẩm mỹ được thực hiện mà không gây đau đớn cho bệnh nhân và trong một số trường hợp, bệnh nhân không tỉnh táo trong quá trình làm thủ thuật. Nó được sử dụng trong một loạt các thủ thuật, từ phẫu thuật xâm lấn cao,đến các thủ thuật nhỏ như nhổ răng.

Ngày: 14/11/2020

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật tạo hình âm đạo mất khoảng sáu tuần. Để giúp ngăn ngừa các biến chứng và đảm bảo thành công của phẫu thuật, điều quan trọng là bạn phải tuân theo tất cả các hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ.

Ngày: 03/09/2020

Phẫu thuật căng da mặt có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất do tác động của trọng lực, căng thẳng và ánh nắng mặt trời. Phương pháp này bao gồm loại bỏ da và mỡ thừa, làm săn chắc các cơ bên dưới và làm phẳng mịn da mặt và cổ của bạn.

Ngày: 09/05/2020

Hỏi: Xin chào, tôi 52 tuổi, da bắt đầu chảy xệ khu vực má và cằm. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt có thể cải thiện tình trạng của tôi. Liệu tôi có phù hợp với thủ tục này?

Ngày: 23/12/2016

Để phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình gây mê và phẫu thuật. Bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ liên quan đến việc ăn uống trước mổ.