Dịch vụ khác

Ngày: 23/05/2021

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể cải thiện những nhược điểm do lão hóa gây ra như: mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật…và tiêm filler là một trong những quy trình giúp khôi phục và duy trì tuổi xuân hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số vùng khác nhau trên khuôn mặt có thể tiêm chất làm đầy qua da để xóa nếp nhăn, lắp đầy các khuyết điểm và trẻ hóa da.

Ngày: 20/05/2021

Hỏi: Có bao nhiêu loại Filler trên thị trường hiện nay? Làm thế nào tôi chọn đúng loại filler an toàn cho vùng cần điều trị của tôi?

Ngày: 19/03/2021

Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và bạn đang tìm kiếm những thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn và ca phẫu thuật sắp tới cũng như chuẩn bị kỹ khi bước vào phẫu thuật. Chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi mà bệnh nhân thường hỏi với bác sĩ để giúp bạn nắm vững thông tin trước khi quyết định tân trang nhan sắc của mình.

Ngày: 12/03/2021

Căng da mặt là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt của bạn. Quy trình này có thể làm giảm sự chảy xệ hoặc nếp gấp của da trên má và đường viền hàm cũng như những thay đổi khác về hình dạng khuôn mặt của bạn xảy ra theo tuổi tác.

Ngày: 06/03/2021

Mặc dù phẫu thuật căng da mặt là thủ tục thẩm mỹ phổ biến hiện nay, tuy nhiên cũng như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác, nguy cơ xảy ra biến chứng là điều có thể.

Ngày: 06/03/2021

Giống như bất kỳ loại phẫu thuật lớn nào khác, căng da mặt (facelift) có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng và phản ứng bất lợi với thuốc gây mê. Các yếu tố sau đây có thể gây ra rủi ro đáng kể hoặc dẫn đến kết quả không thuận lợi và bác sĩ có thể khuyên bạn không nên căng da mặt.

Ngày: 04/02/2021

Nâng chân mày hay còn gọi là nâng trán, là một thủ thuật phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng chân mày bị chùng, chảy xệ hoặc trán có nếp nhăn, rãnh sâu. Phương pháp này có thể giúp nâng lông mày của bạn lên một vị trí cao hơn, trông bạn sẽ trở nên trẻ trung và tươi tỉnh hơn.

Ngày: 15/01/2021

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay thủ tục hút mỡ lại được ưa chuộng đến vậy. Quy trình hút mỡ có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin với vóc dáng cân đối bằng cách loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu dường như không bao giờ biến mất cho dù bạn ăn kiêng hay tập thể dục.

Ngày: 08/12/2020

Có nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng gây mê tổng quát cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Những tác dụng phụ này rất khác nhau, từ những vấn đề nhỏ đến những vấn đề nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.