Lưu ý trước và sau khi Thẩm mỹ Mắt cần biết

  23/12/2016       667

Lắng nghe tư vấn của bác sĩ, tìm hiểu kỹ thông tin về thẩm mỹ mắt.

Thông báo với bác sĩ nếu có bệnh lý đang điều trị và thông tin về sức khỏe của bản thân.

Lựa chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất trong những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt đảm bảo kết quả cao như mong đợi. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn, từ đó mới đưa ra quyết định cho chính xác.

 

1. Chườm lạnh để giảm sưng trong vài ngày đầu nhẹ.

Đây là điều rất bình thường và chỉ cần chườm lạnh đúng cách thì sau khoảng 3 ngày sẽ hết sưng. Các chuyên gia khuyến cáo mỗi lần chườm nên thực hiện trong khoảng 15 phút và cứ cách mỗi nửa tiếng đồng hồ có thể chườm 1 lần.

2. Ăn uống

Bạn nên ăn các loại hoa quả có chứa nhiều Vitamin A để tốt cho mắt. Bên cạnh đó, một lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt cần biết là nên kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo hoặc khó lành thương như rau muống, thịt bò, nếp, hải sản…

Nên uống nhiều nước để giúp quá trình trao đổi chất thuận lợi, làm đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Tránh uống chất cồn hoặc nước có ga, không nên uống nước dừa vì nó làm giảm khả năng cầm máu.

3. Sinh hoạt đúng cách

Không đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt hoặc nhướng mày. Không trang điểm vùng mắt.

Hạn chế làm ướt vùng mắt.

Không nên đọc sách hay ngồi trước máy tính quá lâu để giảm căng thẳng cơ xung quanh vùng mắt.

Khi ra ngoài, nên đeo kính râm hoặc đội mũ nón để tránh nắng và bụi.

Đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt sau phẫu thuật cũng là một trong những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt được chuyên gia khuyến cáo phải tuân thủ đúng.
 

Bình luận bài viết