Làm thế nào để nâng ngực mà không để lại sẹo phẫu thuật?

  07/09/2020       1351

Tôi muốn nâng ngực nhưng tôi sợ có thể nhìn thấy vết sẹo sau phẫu thuật. Liệu rằng có phương pháp nào nâng ngực mà không để lại sẹo?

Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực hay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hoặc bất kỳ loại phẫu thuật nâng cao thẩm mỹ khác, bạn lo lắng về mức độ đáng chú ý của các vết sẹo sau phẫu thuật là đều rất thực tế.

Trong trường hợp phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực, sẹo sau phẫu thuật là không tránh khỏi. Nhưng bạn cũng có thể an tâm vì hiện nay có nhiều kỹ thuật tiên tiến có thể giúp cho sẹo xuất hiện rất tinh tế, vết sẹo mờ và được che giấu rất tốt, nơi mà mắt thường khó nhìn thấy như: nếp nhăn vú, quầng vú…

4 đường rạch chính trong phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực, vết sẹo sẽ được che giấu tinh tế dưới nếp lằn vú, quầng vú hay nếp gấp vùng nách

Trong trường hợp bạn chọn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, còn được gọi là Mastopexy, là một thủ thuật được thiết kế để loại bỏ phần da thừa, lỏng ra khỏi bộ ngực đang gây ra sự xuất hiện lỏng lẻo, chảy xệ, kém săn chắc. Phần da còn lại được thắt chặt và bộ ngực được nâng lên vị trí cao hơn, điển hình là kết quả là vẻ ngoài trẻ trung và trẻ trung hơn nhiều.

Thủ tục có thể được thực hiện như một phương pháp điều trị độc lập, hoặc được kết hợp với phẫu thuật đặt túi độn ngực cho những bệnh nhân cũng muốn thêm thể tích vào vú.

Vết sẹo trong phẫu thuật này xuất hiện sau quy trình nâng ngực sẽ phù thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kỹ thuật được sư dụng để phẫu thuật như: vết mổ neo, vết mổ hình lưỡi liềm, vết mổ hình bánh rán…và dù muốn hay không thì sẹo sẽ vẫn xuất hiện và sẹo ít hay nhiều cũng phụ thuộc vào tình trạng ngực của bạn và kỹ thuật rạch vết mổ được lựa chọn.

4 kỹ thuật rạch vết mổ chính trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nếu bạn quan tâm và mong muốn phẫu thuật nâng ngực, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín cũng như tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này – người có thể sử dụng những kỹ năng cần thiết để giúp bạn có được vòng 1 như ý và những vết sẹo cũng sẽ được che giấu một cách tinh tế mà mắt thường khó nhìn thấy.

 

Bình luận bài viết