Những vùng nào trên mặt có thể điều trị với filler?

  23/05/2021       1618

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể cải thiện những nhược điểm do lão hóa gây ra như: mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật…và tiêm filler là một trong những quy trình giúp khôi phục và duy trì tuổi xuân hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số vùng khác nhau trên khuôn mặt có thể tiêm chất làm đầy qua da để xóa nếp nhăn, lắp đầy các khuyết điểm và trẻ hóa da.

Tuổi trẻ luôn đồng hành với nó là đẹp, vì thế không có gì ngạc nhiên khi chúng ta luôn tìm cách để lưu giữ nét thanh xuân - khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời.

1. Trán

Điều trị nếp nhăn và làm phẳng các nếp nhăn chau mày gần như ngay lập tức với chất làm đầy mô mềm dạng tiêm. Phương pháp này sẽ giúp bạn lấy đi "nhiều năm tháng" trên khuôn mặt của mình.

2. Dưới mắt

Loại bỏ quầng thâm và khắc phục tình trạng hõm da dưới mắt để mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ hơn là một trong những công dụng tuyệt vời của filler. Nó đặc biệt được khuyên dùng cho những người luôn có đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi do hốc mắt lõm sâu, thâm quầng.

3. Mũi

Chất làm đầy rất được Bác sĩ thẩm mỹ yêu thích sử dụng để chỉnh sửa mũi không phẫu thuật. Filler được tiêm để cải thiện những khuyết điểm nhỏ trên mũi như: nâng cao sóng mũi, thêm khối lượng cho đầu mũi thấp, lắp đầy chỗ lõm trên mũi, làm giảm sự không đồng đều của mũi.

4. Gò má

Filler phục hồi khối lượng bị mất đi ở má (lắp đầy má hóp) và chỉnh sửa độ phẳng trên khắp khuôn mặt của bạn để tạo đường nét khuôn mặt mịn màng mà không làm cho bạn trông giống như bạn đã tăng cân. Quy trình này làm sống lại vẻ ngoài của bạn và làm cho bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi.

5. Miệng 

Tiêm collagen quanh miệng có thể làm giảm hiệu quả sự xuất hiện của các nếp nhăn và nếp gấp trên da như rãnh mũi- má, nếp nhăn khóe miệng...trả lại cho bạn khuôn miệng trẻ trung và nụ cười tươi tắn.

6. Môi

Tiêm môi bằng filler giúp tăng thêm khối lượng đáng kinh ngạc cho đôi môi mỏng, môi có nếp nhăn gần như ngay lập tức. Hầu hết bệnh nhân thường chỉ cần một hoặc hai lần tiêm để đạt được kết quả tối ưu.

7. Đường viền hàm và cằm

Đối với những bệnh nhân thiếu rõ nét đáng kể ở nửa dưới của khuôn mặt, phương pháp điều trị này thiết lập một đường viền hàm và cằm hài hòa hơn với gương mặt bạn.

Bình luận bài viết