Thông Tin Thẩm Mỹ - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Ngày: 09/05/2021

Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình tương tự nhau ở chỗ chúng làm thay đổi ngoại hình của một người trở nên hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn về mặt chức năng và thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ "Cosmetic Surgery" tập trung vào việc làm tăng thêm vẻ bề ngoài thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình “Plastic Surgery” tập trung vào việc chỉnh sửa các nhược điểm để khôi phục lại vẻ bề ngoài và một chức năng bình thường.

Ngày: 31/01/2021

Phẫu thuật tạo hình cằm, được thiết kế để định hình lại cằm. Nó được thực hiện để nâng cao cằm bằng cấy ghép hoặc làm giảm kích thước của nó bằng cách gọt xương cằm. Phẫu thuật nhằm giúp cho bệnh nhân nâng cao đường viền hàm và đạt được tỷ lệ khuôn mặt lý tưởng và hài hòa hơn.

Ngày: 10/01/2021

Chỉnh sửa núm vú bị thụt (tụt) vào trong là một thủ thuật nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài của bầu ngực bằng cách tăng hình chiếu của một hoặc cả hai núm vú để chúng trở nên cân xứng và bình thường hơn.

Ngày: 06/01/2021

Phẫu thuật làm thon gọn cánh tay còn được gọi là phẫu thuật nâng cơ cánh tay, hay phẫu thuật tạo hình cánh tay, là thủ thuật định hình lại cánh tay bằng cách giảm lượng da và mỡ thừa, mang lại làn da mịn màng hơn và đường nét của cánh tay cân đối hơn.

Ngày: 29/12/2020

Một phụ nữ chuyển giới có thể tự mình lựa chọn trải qua cuộc phẫu thuật này như một phần của quá trình chuyển đổi thể chất sang giới tính tự khẳng định của mình. Tuy nhiên, vaginoplasty còn được biết đến như phẫu thuật thắt chặt âm đạo và giải quyết một số bệnh lý khác.

Ngày: 17/11/2020

Các nhà tâm lý học và bác sĩ phẫu thuật cảnh báo rằng nhiều bệnh nhân không được chuẩn bị đầy đủ cho các “tác dụng phụ” về thể chất, cảm xúc, tinh thần và văn hóa (đôi khi) xảy ra sau phẫu thuật thẩm mỹ. Những “tác dụng phụ” này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Ngày: 08/11/2020

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem như là “một vị cứu tinh” có thể làm thay đổi diện mạo của một người trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Nhưng biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề đáng lo ngại mà bạn cần hiểu rõ về chúng trước khi quyết định bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Ngày: 03/11/2020

Tạo hình âm đạo (Vaginoplasty) còn được gọi là transfeminine bottom surgery – là phẫu thuật xác định giới tính nhằm tạo ra một âm đạo mới ("neovagina"- âm đạo giả). Âm đạo thường được tạo hình từ da và mô lộn ngược của dương vật.

Ngày: 07/08/2020

Giảm môi âm hộ hay còn gọi là Labiaplasty, phẫu thuật loại bỏ da và mô dư thừa từ âm hộ vì lý do thẩm mỹ hoặc để giảm sự khó chịu về thể chất. Là một thủ thuật tạo hình môi âm hộ làm giảm kích thước của môi lớn hoặc môi bé âm hộ, hoặc cả hai.

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 08/11/2020

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem như là “một vị cứu tinh” có thể làm thay đổi diện mạo của một người trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Nhưng biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề đáng lo ngại mà bạn cần hiểu rõ về chúng trước khi quyết định bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Ngày: 21/08/2020

Các bác sĩ ở Ấn Độ cổ đại đã sử dụng kỹ thuật ghép da để phẫu thuật tái tạo ngay từ năm 800 trước Công nguyên. Một số tài liệu còn nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ sửa chữa các vết thương trên khuôn mặt đã có từ hơn 4000 năm trước công nguyên.

Ngày: 27/10/2020

Tất cả các cuộc phẫu thuật đều liên quan đến các vết mổ, và những vết mổ này chắc chắn sẽ biến thành sẹo. Nhưng với sự chăm sóc vết mổ theo những lưu ý sau đây có thể giúp những vết sẹo mà bạn nhận được sau phẫu thuật sẽ lành lại theo cách ít hoặc khó nhìn thấy nhất.