Thông Tin Thẩm Mỹ - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Ngày: 11/11/2022

Bất kỳ sự sụt cân đáng kể nào do phẫu thuật giảm cân và / hoặc thay đổi lối sống, da và các mô thường thiếu độ đàn hồi để phù hợp với kích thước cơ thể giảm. Tạo hình cơ thể bằng phẫu thuật sau khi giảm cân lớn giúp loại bỏ da và mỡ thừa chảy xệ đồng thời cải thiện hình dạng của mô nâng đỡ bên dưới. Kết quả là bạn sẽ có được một ngoại hình cân đối hơn với các đường nét mượt mà hơn.

Ngày: 10/04/2022

Mũi vẹo là mũi bị cong hoặc vẹo ra khỏi hình dạng hoặc vị trí. Mũi vẹo có thể hơi hình chữ C hoặc hình chữ S, hoặc có thể lệch sang bên phải hoặc bên trái khuôn mặt.

Ngày: 13/03/2022

Các vấn đề cấu trúc phổ biến nhất dẫn đến tắc mũi là vẹo vách ngăn mũi, các tua-bin mũi mở rộng (các cơ quan lọc bên trong mỗi đoạn mũi), vách ngăn bên ngoài của mũi bị sụp xuống, hoặc xương mũi bị vẹo nghiêm trọng. Tất cả những điều này đều có thể được cải thiện thông qua nâng mũi chức năng.

Ngày: 12/03/2022

Râu của nam giới không chỉ thể hiện giới tính mà còn thể hiện phong cách mạnh mẽ mà một số đàn ông thích được thể hiện. Tuy nhiên, sự thiếu hụt râu hoặc một số nam giới rất ít râu ở vùng này rất mong muốn có bộ râu rậm rạp và nam tính hơn. Hiện nay phương pháp cấy râu rất được ưu chuộng trên thế giới và bạn có thể trải nghiệm thủ tục này để tăng thêm phần nam tính.

Ngày: 26/02/2022

Vách ngăn lệch là sự dịch chuyển bất thường của bức tường mỏng bên trong mũi ngăn cách khoang mũi. Khi các triệu chứng làm cản trở hô hấp, bạn có thể cần điều trị bằng dùng thuốc chống viêm và phẫu thuật điều chỉnh.

Ngày: 23/02/2022

Gãy mũi là một chấn thương phổ biến trên khuôn mặt. Các triệu chứng thường bao gồm đau và sưng quanh mũi, chảy máu, chảy nước mũi và khó thở.

Ngày: 06/02/2022

Mắt không đối xứng - hoặc mắt không cùng kích thước, hình dạng hoặc mức độ với nhau - rất phổ biến hiện nay.

Ngày: 03/11/2020

Tạo hình âm đạo (Vaginoplasty) còn được gọi là transfeminine bottom surgery – là phẫu thuật xác định giới tính nhằm tạo ra một âm đạo mới ("neovagina"- âm đạo giả). Âm đạo thường được tạo hình từ da và mô lộn ngược của dương vật.

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 09/05/2021

Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình tương tự nhau ở chỗ chúng làm thay đổi ngoại hình của một người trở nên hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn về mặt chức năng và thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ "Cosmetic Surgery" tập trung vào việc làm tăng thêm vẻ bề ngoài thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình “Plastic Surgery” tập trung vào việc chỉnh sửa các nhược điểm để khôi phục lại vẻ bề ngoài và một chức năng bình thường.

Ngày: 05/03/2021

Cắt mắt hai mí là một dạng cụ thể của phẫu thuật mí mắt, trong đó nếp mí mắt trên sẽ được loại bỏ da dư, mỡ thừa (nếu có), đồng thời tạo hình đường mí mắt mới rõ nét hơn, sâu hơn.

Ngày: 27/06/2020

Hàng năm có đến hàng trăm triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra trên thế giới. Và phụ nữ không còn là giới duy nhất phẫu thuật thẩm mỹ. Nam giới cũng chọn phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp cải thiện ngoại hình của họ và điều này đang góp phần vào sự bùng nổ của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Ngày: 07/08/2020

Giảm môi âm hộ hay còn gọi là Labiaplasty, phẫu thuật loại bỏ da và mô dư thừa từ âm hộ vì lý do thẩm mỹ hoặc để giảm sự khó chịu về thể chất. Là một thủ thuật tạo hình môi âm hộ làm giảm kích thước của môi lớn hoặc môi bé âm hộ, hoặc cả hai.