Thông Tin Thẩm Mỹ - Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Ngày: 20/11/2023

Botox, một thương hiệu của chất độc thần kinh botulinum, đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nó nổi tiếng với khả năng làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn, mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào các phương pháp điều trị bằng Botox, điều quan trọng là phải hiểu những nguy cơ và cảnh báo tiềm ẩn của nó. Đây là những điều bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng Botox.

Ngày: 19/08/2023

Sau khi tiêm BOTOX, có một số biện pháp chăm sóc sau tiêm quan trọng để đảm bảo kết quả tốt và giảm nguy cơ biến chứng. Dưới đây là những cách chăm sóc sau khi tiêm BOTOX mà bạn nên áp dụng:

Ngày: 13/08/2023

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc trẻ hoá da không phẫu thuật đang ngày càng phổ biến. Với sự phát triển của các phương pháp và công nghệ mới, chúng ta có nhiều lựa chọn để cải thiện ngoại hình và tái tạo làn da một cách tự nhiên và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những phương pháp trẻ hoá da không phẫu thuật mới nhất hiện nay.

Ngày: 03/07/2023

Căng da mặt bằng chỉ, còn được gọi là facelift chỉ hoặc facelift không phẫu thuật, đã trở thành một giải pháp phổ biến để làm săn chắc da mặt và giảm các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, có một số sự thật ít người biết về phương pháp này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về căng da mặt bằng chỉ và những điều cần biết về nó.

Ngày: 26/06/2023

Tiêm chất làm đầy trẻ hóa khuôn mặt đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây như một giải pháp không phẫu thuật để đạt được vẻ ngoài trẻ trung. Mặc dù các quy trình này có thể mang lại kết quả ấn tượng, nhưng điều cần thiết là phải hiểu những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những rủi ro liên quan đến việc tiêm chất làm đầy trẻ hóa khuôn mặt và tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định sáng suốt khi xem xét các quy trình như vậy.

Ngày: 06/05/2023

Kybella là một kỹ thuật tiêm không phẫu thuật được sử dụng để giảm lượng mỡ thừa bên dưới cằm. Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút. Nó sử dụng một dạng tổng hợp của axit deoxycholic.

Ngày: 01/05/2023

Các thủ tục xác định giới tính không phẫu thuật là một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người chuyển giới. Các phương pháp này là một phần của quá trình khẳng định giới tính đối với nhiều người và có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và kết quả mong muốn của bệnh nhân.

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 06/06/2020

Botox là một loại thuốc làm suy yếu hoặc làm tê liệt cơ bắp. Với liều lượng nhỏ, nó có thể làm giảm nếp nhăn da và giúp điều trị một số tình trạng cơ bắp khác nhau. Nhưng với một liều lượng nhất định, nó có thể gây ngộ độc.

Ngày: 15/08/2020

CoolSculpting, hay cryolipolysis, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ để loại bỏ các vùng mỡ trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách đóng băng các tế bào mỡ từ các bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể.

Ngày: 04/09/2021

Nâng cơ căng da bằng chỉ là một thủ thuật sử dụng một loại chỉ khâu có thể phân hủy để làm căng và nâng da của bạn. Đây là một thủ tục ít xâm lấn hơn so với phẫu thuật căng da mặt và thường có thể được thực hiện trong vòng chưa đến 45 phút mà không cần dao mổ.

Ngày: 06/05/2021

Nâng mông không phẫu thuật còn gọi là tiêm nâng mông là quy trình thẩm mỹ nhằm tăng thêm khối lượng, đường cong và hình dạng cho mông của bạn bằng cách sử dụng chất làm đầy qua da hoặc tiêm mỡ cơ thể.