Thông Tin Thẩm Mỹ - Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Ngày: 28/06/2021

Chất làm đầy má – Fillers sử dụng để khôi phục khối lượng bị mất cho vùng giữa mặt (má) và tạo vẻ ngoài trẻ trung, đầy đặn hơn là giải pháp rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay.

Ngày: 16/05/2021

Điều trị rụng tóc bằng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) là phương pháp khá mới hiện nay. Trong đó PRP sẽ được chiết xuất từ máu của chính bạn, sau đó tiêm vào vùng da đầu bị rụng tóc, nhằm kích thích da đầu mọc ra những sợi tóc mới một cách tự nhiên.

Ngày: 15/05/2021

Theo thời gian, làn da của bạn sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Ngoài các nếp nhăn và đường nhăn trên khắp khuôn mặt, bạn cũng có thể sẽ rất khổ sở với da vùng cổ nhăn nheo và chảy xệ trông như “cổ gà tây” khi bạn già đi. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến hiện nay, để giải quyết các vấn đề lão hóa da không còn quá khó khăn. Sau đây là những giải pháp điều trị xóa nếp nhăn, trẻ hóa da hiệu quả và rất được ưa chuộng hiện nay.

Ngày: 06/05/2021

Nâng mông không phẫu thuật còn gọi là tiêm nâng mông là quy trình thẩm mỹ nhằm tăng thêm khối lượng, đường cong và hình dạng cho mông của bạn bằng cách sử dụng chất làm đầy qua da hoặc tiêm mỡ cơ thể.

Ngày: 06/05/2021

Sclerotherapy - Liệu pháp xơ hóa là phương pháp điều trị đơn giản, hiệu quả cho các tĩnh mạch mạng nhện không mong muốn chỉ mới một mũi tiêm.

Ngày: 25/04/2021

PRP là giải pháp thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng máu của chính bạn, chúng được tách tế bào và huyết tương và tiêm huyết tương này trở lại các vị trí cần điều trị thẩm mỹ.

Ngày: 22/04/2021

Người ta đồn thổi rằng fillers và Botox có thể làm một số điều tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn. Nó có thể giúp tạo đường nét, chỉnh sửa và thậm chí thay đổi hình dạng và diện mạo khuôn mặt bạn, nếu nó được thực hiện bởi một chuyên gia. Điều này có thực sự đúng?

Ngày: 15/08/2020

CoolSculpting, hay cryolipolysis, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ để loại bỏ các vùng mỡ trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách đóng băng các tế bào mỡ từ các bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể.

Ngày: 03/08/2020

Tiêm botox từ lâu đã trở thành phương pháp phổ biến có thể loại bỏ sự xuất hiện của các đường và nếp nhăn quanh mắt, trán và quanh miệng. Nhưng nó thực sự có thể làm giảm quầng thâm và bọng mắt một cách an toàn mà không có bất kỳ biến chứng nào?

Ngày: 23/08/2020

Bạn đang xem xét một quy trình thẩm mỹ sử dụng công nghệ điều trị bằng Laser, nhưng bạn phân vân liệu loại laser nào sẽ hoạt động tốt nhất và thích hợp với vấn đề da hư tổn của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Laser, các loại quy trình thẩm mỹ điều trị tương ứng, và laser nào sẽ phù hợp với mục tiêu mà bạn cần điều trị.

Ngày: 20/06/2020

Bạn vẫn thường nghe nói đến phương pháp tiêm Botox hoặc Filler để trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng mũi không phẫu thuật, tạo hình môi, thu gọn hàm….vv. Vậy botox là gì và filler là gì? Chúng có giống nhau về công dụng điều trị không? Hiệu quả điều trị như thế nào? Chúng có an toàn?

Ngày: 22/07/2020

Trẻ hóa âm đạo bằng laser đã được chứng minh là có hiệu quả và an toàn trong điều trị các vấn đề về âm đạo và tiết niệu của phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, tăng chức năng tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngày: 25/04/2021

PRP là giải pháp thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng máu của chính bạn, chúng được tách tế bào và huyết tương và tiêm huyết tương này trở lại các vị trí cần điều trị thẩm mỹ.