Thông Tin Thẩm Mỹ - Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Ngày: 28/01/2023

Laser Excel® V + là phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, điều trị các tổn thương do ánh nắng mặt trời, các đốm đồi mồi, các tổn thương không sắc tố, mụn trứng cá, vết thâm và các khuyết điểm về da mạch máu như tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch chân. Với thời gian điều trị nhanh hơn, giảm thiểu sự khó chịu và ít cần điều trị hơn so với các loại laser khác.

Ngày: 03/11/2022

Laser lipolysis là một hình thức "điêu khắc" cơ thể không xâm lấn. Nó loại bỏ các chất béo tích tụ nhỏ. Giống như hút mỡ phẫu thuật, quy trình này loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ khỏi cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nó ít đau hơn nhiều và quá trình phục hồi phân giải mỡ bằng laser cũng ngắn hơn và ít phức tạp hơn. Nó cũng làm giảm nguy cơ da chùng nhão sau đó.

Ngày: 28/09/2022

Nhiều phụ nữ nhận thấy những thay đổi của cơ thể sau khi mang thai. Có nhiều vùng trên cơ thể thay đổi rất lớn sau khi sinh con, phổ biến nhất là ngực, bụng, eo, cơ quan sinh dục và mông. Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện nay, để lấy lại vóc dáng như thời con gái sau khi sinh không quá khó.

Ngày: 19/09/2022

Phân giải mỡ bằng tần số vô tuyến là một thủ thuật không xâm lấn làm nóng các tế bào mỡ trên một khu vực chung bằng cách sử dụng tần số vô tuyến mà không cần tiếp xúc vật lý. Khi nóng lên, các tế bào mỡ này sẽ bị tổn thương, và bắt đầu phân hủy theo thời gian.

Ngày: 07/09/2022

Bạn không đọc nhầm đâu, đánh bóng da thực chất là phương pháp siêu mài mòn da (microdermabrasion), một trong những phương pháp chăm sóc da không xâm lấn mang lại hiệu quả trẻ hóa da hiệu quả và an toàn hiện nay.

Ngày: 15/08/2022

Sự phân giải mỡ bằng đường tiêm làm giảm số lượng tế bào mỡ xung quanh vị trí tiêm về mặt hóa học. Hóa chất, được gọi là axit deoxycholic, dẫn đến phá vỡ và chết tế bào mỡ. Hiện tại, nó đã được FDA chấp thuận để điều trị vùng bên dưới cằm để loại bỏ tình trạng được gọi là "hai cằm".

Ngày: 05/08/2022

Cryolipolysis hình thức giảm béo không phẫu thuật hoặc xâm lấn tối thiểu để giảm mỡ bao gồm sử dụng công nghệ nhiệt, làm lạnh hoặc tiêm thuốc để tiêu hủy tế bào mỡ.

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 15/08/2020

CoolSculpting, hay cryolipolysis, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ để loại bỏ các vùng mỡ trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách đóng băng các tế bào mỡ từ các bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể.

Ngày: 06/06/2020

Botox là một loại thuốc làm suy yếu hoặc làm tê liệt cơ bắp. Với liều lượng nhỏ, nó có thể làm giảm nếp nhăn da và giúp điều trị một số tình trạng cơ bắp khác nhau. Nhưng với một liều lượng nhất định, nó có thể gây ngộ độc.

Ngày: 06/05/2021

Nâng mông không phẫu thuật còn gọi là tiêm nâng mông là quy trình thẩm mỹ nhằm tăng thêm khối lượng, đường cong và hình dạng cho mông của bạn bằng cách sử dụng chất làm đầy qua da hoặc tiêm mỡ cơ thể.

Ngày: 25/04/2021

PRP là giải pháp thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng máu của chính bạn, chúng được tách tế bào và huyết tương và tiêm huyết tương này trở lại các vị trí cần điều trị thẩm mỹ.