Thông Tin Thẩm Mỹ - Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Ngày: 19/09/2022

Phân giải mỡ bằng tần số vô tuyến là một thủ thuật không xâm lấn làm nóng các tế bào mỡ trên một khu vực chung bằng cách sử dụng tần số vô tuyến mà không cần tiếp xúc vật lý. Khi nóng lên, các tế bào mỡ này sẽ bị tổn thương, và bắt đầu phân hủy theo thời gian.

Ngày: 22/07/2022

​Tiêm Filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật rất được yêu thích hiện nay, nó có thể làm căng mọng đôi môi mỏng, tạo dáng mày, nâng cao xương gò má, xóa quầng thâm mắt và tạo đường cười mịn màng

Ngày: 16/07/2022

Giải pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật, được gọi là căng da mặt bằng chất lỏng hoặc căng da bằng chất làm đầy (filler), nó hứa hẹn một vẻ ngoài trẻ trung hơn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây mê và không tác động dao kéo.

Ngày: 07/07/2022

Điều trị Mesotherapy là một giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm mục đích giảm bớt các vùng có vấn đề trên cơ thể bạn như cellulite, loại bỏ mỡ thừa, tạo đường nét cơ thể và trẻ hóa mặt / cổ. Nó được sử dụng thông qua nhiều mũi tiêm có chứa nhiều loại thuốc, vitamin và khoáng chất được FDA chấp thuận.

Ngày: 05/07/2022

Microdermabrasion là một quy trình chuyên nghiệp có thể được thực hiện bởi cả bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ. Có hai loại quy trình mài da vi điểm chính - mài da vi điểm tinh thể và mài da vi điểm kim cương. Cả hai đều được sử dụng để tẩy tế bào chết, loại bỏ đi lớp da sừng và da hư tổn giúp tái tạo và trẻ hóa làn da.

Ngày: 29/05/2022

Tái tạo bề mặt là ứng dụng phổ biến nhất của laser CO2. Nó sẽ làm giảm nếp nhăn đáng kể. Giảm sẹo mụn, làm căng da, kích thích hình thành collagen mới trong lớp hạ bì, thắt chặt các sợi collagen hiện có, loại bỏ 70% đến 80% tác hại của ánh nắng mặt trời.

Ngày: 28/05/2022

Tiêm Botox (độc tố botulinum loại A) đã trở thành một trong những thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến nhất được thực hiện tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, giữa sự phổ biến nổi tiếng của nó, vẫn còn nhiều lầm tưởng về thủ thuật này, đáng chú ý nhất là gần đây có những trường hợp tiêm Botox đang bị tiêm ngộ độc thực phẩm (một dạng ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn). Chính điều này và các loại thông tin sai lệch khác có thể khiến người tiêu dùng đi sai hướng khi quyết định có sử dụng Botox hay không.

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 15/08/2020

CoolSculpting, hay cryolipolysis, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ để loại bỏ các vùng mỡ trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách đóng băng các tế bào mỡ từ các bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể.

Ngày: 06/05/2021

Nâng mông không phẫu thuật còn gọi là tiêm nâng mông là quy trình thẩm mỹ nhằm tăng thêm khối lượng, đường cong và hình dạng cho mông của bạn bằng cách sử dụng chất làm đầy qua da hoặc tiêm mỡ cơ thể.

Ngày: 25/04/2021

PRP là giải pháp thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng máu của chính bạn, chúng được tách tế bào và huyết tương và tiêm huyết tương này trở lại các vị trí cần điều trị thẩm mỹ.

Ngày: 06/06/2020

Botox là một loại thuốc làm suy yếu hoặc làm tê liệt cơ bắp. Với liều lượng nhỏ, nó có thể làm giảm nếp nhăn da và giúp điều trị một số tình trạng cơ bắp khác nhau. Nhưng với một liều lượng nhất định, nó có thể gây ngộ độc.