Nâng mông không phẫu thuật

  06/05/2021       1063

Nâng mông không phẫu thuật còn gọi là tiêm nâng mông, là quy trình thẩm mỹ nhằm tăng thêm khối lượng, đường cong và hình dạng cho mông của bạn bằng cách sử dụng chất làm đầy qua da hoặc tiêm mỡ cơ thể.

Nâng mông bằng fillers là gì?

Theo thời gian, mông của bạn mất đi một số hình dạng và độ đầy đặn của nó là điều tự nhiên. Mông của bạn có thể bắt đầu chảy xệ hoặc trông kém săn chắc do kết quả của sự dao động cân nặng, quá trình lão hóa và chính lực hấp dẫn.

Đây không phải là một tình trạng y tế mà bạn cần phải lo lắng. Nhưng một số người bắt đầu cảm thấy tự ti về việc mông của họ trông “phẳng” hoặc kém săn chắc hơn so với trước đây.

Nếu bạn là một trong những người đó, bạn có thể muốn xem xét tiêm filler nâng mông.

Các loại nâng mông bằng đường tiêm

Tiêm nâng mông sử dụng chất chuyển hóa chất béo (mô mỡ tự thân) hoặc chất làm đầy (filler) qua da để nâng cao hình dạng mông của bạn, làm cho nó trông căng tròn, đầy đặn và cong hơn. Loại thủ thuật mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào kết quả mong muốn của bạn cũng như lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Tiêm mỡ tự thân hoặc tiêm filler (chất làm đầy da) là phương pháp nâng mông không phẫu thuật phổ biến hiện nay..

Ứng cử viên lí tưởng?

Ứng cử viên lý tưởng cho thủ tục nâng mông bằng phương pháp tiêm là bạn phải có sức khỏe tổng thể tốt, không có tiền sử các bệnh về chảy máu hoặc các tình trạng sức khỏe khác có thể làm cho quy trình thẩm mỹ trở nên rủi ro hơn.

Nếu cơ thể bạn dư thừa chất béo ở một số vị trí trên cơ thể như bụng, hông, mông, đùi, lưng, cổ...và bạn mong muốn tái tạo đường nét cơ thể cũng như tăng thêm thể tích cho mông, thủ tục tiêm mỡ tự thân để nâng mông rất thích hợp với bạn.

Nếu tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn đã thấp, nâng mông bằng chất làm đầy da có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Nâng mông không phẫu thuật có an toàn không?

Các quy trình tiêm chất làm đầy da được coi là an toàn miễn là quy trình của bạn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo đầy đủ về thủ tục và được cấp phép thực hiện.

Các tác dụng phụ có thể bao gồm đau vừa phải ở mông và nhiễm trùng.

Ưu điểm của thủ tục nâng mông không phẫu thuật?

Quy trình nâng mông bằng phương pháp tiêm mỡ tự thân hoặc filler (chất làm đầy) có thể thuận tiện hơn so với quy trình nâng mông bằng túi độn mông, vì nó ít thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi và giảm nguy cơ biến chứng nghiêm trọng.

Quy trình tiêm nâng mông cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả gần như ngay lập tức.

Mông của bạn sẽ trở nên căng tròn, đầy đặn và cong hơn

Nâng mông bằng phương pháp tiêm hoạt động như thế nào?

Nâng mông bằng tiêm là tiêm chất béo hoặc chất làm đầy vào cơ thể để khôi phục và tạo đường nét cho mông của bạn. Nó hoạt động khác nhau tùy thuộc vào loại thủ tục bạn nhận được.

Nếu bạn nâng mông bằng cách sử dụng chất làm đầy da (filler), nhà cung cấp của bạn sẽ đưa polylactic-L-acid vào sâu bên dưới bề mặt da của bạn. Axit này được biết đến như một chất kích thích sinh học, có nghĩa là nó khuyến khích sản xuất collagen. Nếu hiệu quả, nó sẽ giúp mông của bạn trông đầy đặn và cong hơn theo thời gian.

Trước và sau thủ tục nâng mông bằng phương pháp tiêm

Hiệu quả của quy trình tiêm nâng mông?

Kết quả của phương pháp điều trị này rất khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân hài lòng với kết quả của họ, trong khi những người khác quay lại để tiêm bổ sung hoặc ghép mỡ.

Kết quả của điều trị này không đáng chú ý  và có kết quả vĩnh viễn như phương pháp nâng mông bằng túi độn mông.

 

 

 

Bình luận bài viết