Da

Ngày: 25/08/2022

Niacinamide và axit glycolic (GA) là những thành phần hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm da liễu để giải quyết các vấn đề về da khác nhau. Mỗi thành phần hoạt động khác nhau trên da và có những lợi ích và tác dụng phụ riêng. Nhưng liệu rằng có thể sử dụng niacinamide và axit glycolic cho da mà không gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Ngày: 03/05/2022

Câu trả lời là “có thể” nhưng rất khó để loại bỏ hoàn toàn vết sẹo. Tất cả những vêt sẹo trên cơ thể của chúng ta đều có một giai thoại đi kèm. Nếu như những người mẹ tự hào vì có vết sẹo sinh nở thì những người khác phải mang những vết sẹo khiến cho họ mặc cảm tự ti cả cuộc đời.

Ngày: 05/03/2022

Microdermabrasion là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng để đổi mới tông màu và cấu trúc da tổng thể. Nó có thể cải thiện da lão hóa do tác hại của ánh nắng mặt trời, nếp nhăn, đường nhăn, đốm đồi mồi, sẹo mụn, nám da và các vấn đề về da khác.

Ngày: 20/02/2022

Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia da liễu R. Sonia Batra đã có bài phỏng vấn về phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay trên tạp chí Dermatology Times. Tiến sĩ Batra cung cấp thông tin chi tiết về cách tốt nhất để điều trị nám và các hạn chế trong điều trị trong phần Hỏi và Đáp với tạp chí Dermatology Times được lượt dịch bên dưới.

Ngày: 12/02/2022

HydraFacial là một liệu pháp chăm sóc da được thiết kế để cung cấp khả năng chữa lành và cấp ẩm cho da đồng thời kích thích và trẻ hóa các tế bào da ở mức độ sâu hơn. Nó sử dụng một loạt các sản phẩm được thiết kế và sử dụng đặc biệt để phục hồi sức khỏe, sức sống, tuổi trẻ và sức sống của làn da.

Ngày: 30/01/2022

Cơ thể tạo ra sắc tố melanin, nhưng nó tạo ra quá nhiều ở một khu vực - dẫn đến tàn nhang! Nói cách khác, tàn nhang được kích hoạt bởi ánh nắng mặt trời, nhưng nó phụ thuộc vào loại và số lượng mức độ melanin trong da của bạn.

Ngày: 14/12/2021

Dầu ô liu có nguồn gốc từ quả ô liu và là một thực phẩm chính của chế độ ăn Địa Trung Hải. Dầu có nhiều lợi ích dinh dưỡng khi tiêu thụ, nhưng nó cũng thường được sử dụng để chăm sóc da và tóc.

Ngày: 05/08/2021

Clearlift Laser FaceLift - phương pháp điều trị mới nhất giúp làm đầy đặn, săn chắc da và giảm sắc tố trên mặt, cổ, vùng da tay, tay và cơ thể.

Ngày: 19/05/2021

Bạn đang nghĩ đến việc điều trị thẩm mỹ bằng giải pháp PRP nhưng không chắc liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp với mình không? Đừng bỏ lỡ những câu hỏi thường gặp về phương pháp điều trị PRP sau đây, chúng sẽ giải đáp tất cả những thông tin mà bạn cần biết.