Da

Ngày: 11/12/2020

Tôi 40 tuổi, da mặt của tôi gần đây xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là khu vực mắt, trán và xung quanh miệng. Trong khi đó các bạn cùng trang lứa của tôi lại không có nhiều nếp nhăn như tôi. Tôi có thể làm gì để ngăn ngừa và giảm nếp nhăn trên mặt?

Ngày: 29/09/2020

Triệt lông bằng laser đã trở nên phổ biến với những người muốn một giải pháp triệt lông lâu dài hơn một số phương pháp khác. Phương pháp triệt lông bằng laser, sử dụng tia laser để loại bỏ lông hoạt động bằng cách ngăn chặn các nang lông mọc lông mới.

Ngày: 25/09/2020

Khi mang thai, nhiều phụ nữ bị mụn trứng cá, hoặc tình trạng mụn của họ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, trong hầu hết các sản phẩm điều trị mụn đều có chứa axit salicylic. Vậy liệu nó có an toàn cho phụ nữ đang mang thai hay không?

Ngày: 22/09/2020

Hiện nay, tia laser được xem như là cây đũa thần có thể xóa bất kỳ hình xăm nào. Nhưng liệu rằng Laser có thực sự thần kỳ như thế không? Câu trả lời có thể làm cho bạn khá hài lòng. Nhưng nếu bạn có hình xăm muốn xóa, rất có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để nói lời tạm biệt với chúng.

Ngày: 09/09/2020

Thủ tục sử dụng Laser xóa vết rạn da được cho là rất hiệu quả đã làm cho bao trái tim của những người bị rạn da lóe lên một niềm hy vọng. Nhưng liệu rằng liệu pháp này có thực sự giúp bạn thoát khỏi những vết rạn da cứng đầu hay không?

Ngày: 23/12/2016

Là một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục, loại bỏ vùng mỡ bụng dư thừa, căng da bụng vì thế được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đây là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và chế độ kiêng cữ kỹ càng