Góc giải đáp

Ngày: 19/05/2020

Nâng mũi không hề đơn giản như nhiều người vẫn thường nghĩ. Nâng mũi là một hoạt động đầy thách thức. Điều này là do một số yếu tố. Đầu tiên, mũi là một hình dạng 3D phức tạp nằm ở giữa khuôn mặt. Những thay đổi được thực hiện trong quá trình nâng mũi thường rất nhỏ. Nhưng những thay đổi này lại có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách nhìn và chức năng của mũi.

Ngày: 09/05/2020

Hỏi: Xin chào, tôi 52 tuổi, da bắt đầu chảy xệ khu vực má và cằm. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt có thể cải thiện tình trạng của tôi. Liệu tôi có phù hợp với thủ tục này?

Ngày: 23/12/2016

Để phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình gây mê và phẫu thuật. Bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ liên quan đến việc ăn uống trước mổ.

Ngày: 23/12/2016

Là một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục, loại bỏ vùng mỡ bụng dư thừa, căng da bụng vì thế được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đây là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và chế độ kiêng cữ kỹ càng

Ngày: 23/12/2016

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ phẫu thuật môi có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi quyến rủ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật môi như thế nào để có kết quả ưng ý nhất.

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau.

Ngày: 23/12/2016

Độn cằm là kỹ thuật làm đẹp bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia. Đây là quá trình tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn hoặc chất làm đầy để khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm và mang lại dáng cằm đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn, cằm vuông, cằm thô,….

Ngày: 23/12/2016

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật.

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tuy là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.