Góc giải đáp

Ngày: 18/02/2021

Nâng cơ mí mắt không phẫu thuật (non-surgical eyelift) là một thủ thuật khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung cho đôi mắt bị lão hóa, chảy xệ, sụp mí, sụp lông mày… được ‘nâng’ lên ở vị trí cao hơn, trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật.

Ngày: 09/02/2021

Mặc dù cắt mí mắt có thể khắc phục tầm nhìn ngoại vi bị che bởi mí mắt bị sụp. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác gây ra mất thị lực ngoại vi, bao gồm bệnh tăng nhãn áp, tắc mạch, võng mạc bị bong ra hoặc chèn ép dây thần kinh thị giác

Ngày: 04/02/2021

Nâng chân mày hay còn gọi là nâng trán, là một thủ thuật phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng chân mày bị chùng, chảy xệ hoặc trán có nếp nhăn, rãnh sâu. Phương pháp này có thể giúp nâng lông mày của bạn lên một vị trí cao hơn, trông bạn sẽ trở nên trẻ trung và tươi tỉnh hơn.

Ngày: 02/02/2021

Phẫu thuật cắt mí mắt (blepharaplasty) là phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da hoặc mỡ thừa ở mí mắt. Mục đích để cải thiện tình trạng mí mắt hoặc quầng mắt bị xệ hoặc bị sụp xuống do lão hóa.

Ngày: 15/01/2021

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay thủ tục hút mỡ lại được ưa chuộng đến vậy. Quy trình hút mỡ có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin với vóc dáng cân đối bằng cách loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu dường như không bao giờ biến mất cho dù bạn ăn kiêng hay tập thể dục.

Ngày: 11/12/2020

Tôi 40 tuổi, da mặt của tôi gần đây xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là khu vực mắt, trán và xung quanh miệng. Trong khi đó các bạn cùng trang lứa của tôi lại không có nhiều nếp nhăn như tôi. Tôi có thể làm gì để ngăn ngừa và giảm nếp nhăn trên mặt?

Ngày: 08/12/2020

Có nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng gây mê tổng quát cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Những tác dụng phụ này rất khác nhau, từ những vấn đề nhỏ đến những vấn đề nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

Ngày: 24/11/2020

Bạn bị rạn da, da bụng chảy xệ do mang thai, mỡ thừa vùng bụng do tăng cân quá mức...phẫu thuật căng da bụng là giải pháp lý tưởng để giúp bạn lấy lại vùng bụng thon gọn và "vòng eo con kiến".

Ngày: 21/11/2020

Gây mê là hình thức sử dụng thuốc để cho phép các thủ thuật y tế hoặc thẩm mỹ được thực hiện mà không gây đau đớn cho bệnh nhân và trong một số trường hợp, bệnh nhân không tỉnh táo trong quá trình làm thủ thuật. Nó được sử dụng trong một loạt các thủ thuật, từ phẫu thuật xâm lấn cao,đến các thủ thuật nhỏ như nhổ răng.