Góc giải đáp

Ngày: 22/09/2020

Hiện nay, tia laser được xem như là cây đũa thần có thể xóa bất kỳ hình xăm nào. Nhưng liệu rằng Laser có thực sự thần kỳ như thế không? Câu trả lời có thể làm cho bạn khá hài lòng. Nhưng nếu bạn có hình xăm muốn xóa, rất có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để nói lời tạm biệt với chúng.

Ngày: 14/09/2020

Căng da bụng còn được gọi là tạo hình bụng hoặc làm thon gọn bụng. Thủ tục này được thực hiện để loại bỏ da và mỡ thừa ở bụng, cũng như làm săn chắc các cơ bên dưới. Căng da bụng là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Ngày: 09/09/2020

Thủ tục sử dụng Laser xóa vết rạn da được cho là rất hiệu quả đã làm cho bao trái tim của những người bị rạn da lóe lên một niềm hy vọng. Nhưng liệu rằng liệu pháp này có thực sự giúp bạn thoát khỏi những vết rạn da cứng đầu hay không?

Ngày: 07/09/2020

Tôi muốn nâng ngực nhưng tôi sợ có thể nhìn thấy vết sẹo sau phẫu thuật. Liệu rằng có phương pháp nâng ngực mà không để lại sẹo?

Ngày: 03/09/2020

Phẫu thuật căng da mặt có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất do tác động của trọng lực, căng thẳng và ánh nắng mặt trời. Phương pháp này bao gồm loại bỏ da và mỡ thừa, làm săn chắc các cơ bên dưới và làm phẳng mịn da mặt và cổ của bạn.

Ngày: 19/05/2020

Nâng mũi không hề đơn giản như nhiều người vẫn thường nghĩ. Nâng mũi là một hoạt động đầy thách thức. Điều này là do một số yếu tố. Đầu tiên, mũi là một hình dạng 3D phức tạp nằm ở giữa khuôn mặt. Những thay đổi được thực hiện trong quá trình nâng mũi thường rất nhỏ. Nhưng những thay đổi này lại có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách nhìn và chức năng của mũi.

Ngày: 09/05/2020

Hỏi: Xin chào, tôi 52 tuổi, da bắt đầu chảy xệ khu vực má và cằm. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt có thể cải thiện tình trạng của tôi. Liệu tôi có phù hợp với thủ tục này?

Ngày: 23/12/2016

Để phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình gây mê và phẫu thuật. Bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ liên quan đến việc ăn uống trước mổ.

Ngày: 23/12/2016

Là một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục, loại bỏ vùng mỡ bụng dư thừa, căng da bụng vì thế được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đây là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và chế độ kiêng cữ kỹ càng