Góc giải đáp

Ngày: 19/03/2021

Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và bạn đang tìm kiếm những thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn và ca phẫu thuật sắp tới cũng như chuẩn bị kỹ khi bước vào phẫu thuật. Chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi mà bệnh nhân thường hỏi với bác sĩ để giúp bạn nắm vững thông tin trước khi quyết định tân trang nhan sắc của mình.

Ngày: 12/03/2021

Căng da mặt là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt của bạn. Quy trình này có thể làm giảm sự chảy xệ hoặc nếp gấp của da trên má và đường viền hàm cũng như những thay đổi khác về hình dạng khuôn mặt của bạn xảy ra theo tuổi tác.

Ngày: 06/03/2021

Mặc dù phẫu thuật căng da mặt là thủ tục thẩm mỹ phổ biến hiện nay, tuy nhiên cũng như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác, nguy cơ xảy ra biến chứng là điều có thể.

Ngày: 06/03/2021

Giống như bất kỳ loại phẫu thuật lớn nào khác, căng da mặt (facelift) có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng và phản ứng bất lợi với thuốc gây mê. Các yếu tố sau đây có thể gây ra rủi ro đáng kể hoặc dẫn đến kết quả không thuận lợi và bác sĩ có thể khuyên bạn không nên căng da mặt.

Ngày: 18/02/2021

Nâng cơ mí mắt không phẫu thuật (non-surgical eyelift) là một thủ thuật khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung cho đôi mắt bị lão hóa, chảy xệ, sụp mí, sụp lông mày… được "nâng" lên ở vị trí cao hơn, trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật.

Ngày: 09/02/2021

Mặc dù cắt mí mắt có thể khắc phục tầm nhìn ngoại vi bị che bởi mí mắt bị sụp. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác gây ra mất thị lực ngoại vi, bao gồm bệnh tăng nhãn áp, tắc mạch, võng mạc bị bong ra hoặc chèn ép dây thần kinh thị giác

Ngày: 04/02/2021

Nâng chân mày hay còn gọi là nâng trán, là một thủ thuật phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng chân mày bị chùng, chảy xệ hoặc trán có nếp nhăn, rãnh sâu. Phương pháp này có thể giúp nâng lông mày của bạn lên một vị trí cao hơn, trông bạn sẽ trở nên trẻ trung và tươi tỉnh hơn.

Ngày: 02/02/2021

Phẫu thuật cắt mí mắt (blepharaplasty) là phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da hoặc mỡ thừa ở mí mắt. Mục đích để cải thiện tình trạng mí mắt hoặc quầng mắt bị xệ hoặc bị sụp xuống do lão hóa.

Ngày: 15/01/2021

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay thủ tục hút mỡ lại được ưa chuộng đến vậy. Quy trình hút mỡ có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin với vóc dáng cân đối bằng cách loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu dường như không bao giờ biến mất cho dù bạn ăn kiêng hay tập thể dục.