Góc giải đáp

Ngày: 23/12/2016

Để cuộc mổ an toàn tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình Gây mê và Phẫu thuật. Bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý và tuyệt đối thực hiện theo dặn dò của Bác sĩ liên quan đến việc ăn uống trước mổ.

Ngày: 23/12/2016

Là một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục, loại bỏ vùng mỡ bụng dư thừa, cắt da bụng vì thế được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đây là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và chế độ kiêng cữ kỹ càng

Ngày: 23/12/2016

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ phẫu thuật môi có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi quyến rũ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật môi như thế nào để có kết quả ưng ý nhất.

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau.

Ngày: 23/12/2016

Trong những cách tạo cằm V line hiệu quả nhất hiện nay, phải kể đến phương pháp độn cằm với những ưu điểm như cách thực hiện nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Ngày: 23/12/2016

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật.

Ngày: 23/12/2016

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tuy là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.