Góc giải đáp

Ngày: 15/07/2021

Filler tiêm tạo hình môi, giúp cho môi đầy đặn, căng mọng và quyến rũ hơn là giải pháp rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Những lưu ý sau đây về chuẩn bị và cách chăm sóc sau khi tiêm sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, tránh được các biến chứng có thể xảy ra.

Ngày: 19/06/2021

Sẹo có thể nhìn thấy sau khi nâng chân mày, hoặc thay đổi cảm giác da. Nâng chân mày có thể gây tê tạm thời hoặc vĩnh viễn trên trán hoặc đỉnh da đầu.

Ngày: 07/06/2021

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định lớn, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về phẫu thuật mà bạn sắp thực hiện như: quy trình, phẫu thuật, biến chứng, chăm sóc, đối tượng phù hợp và điều quan trọng nữa là bạn nên tìm hiểu về bác sĩ mà bạn sẽ chọn để tiến hành PTTM.

Ngày: 23/05/2021

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể cải thiện những nhược điểm do lão hóa gây ra như: mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật…và tiêm filler là một trong những quy trình giúp khôi phục và duy trì tuổi xuân hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số vùng khác nhau trên khuôn mặt có thể tiêm chất làm đầy qua da để xóa nếp nhăn, lắp đầy các khuyết điểm và trẻ hóa da.

Ngày: 20/05/2021

Hỏi: Có bao nhiêu loại Filler trên thị trường hiện nay? Làm thế nào tôi chọn đúng loại filler an toàn cho vùng cần điều trị của tôi?

Ngày: 19/05/2021

Bạn đang nghĩ đến việc điều trị thẩm mỹ bằng giải pháp PRP nhưng không chắc liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp với mình không? Đừng bỏ lỡ những câu hỏi thường gặp về phương pháp điều trị PRP sau đây, chúng sẽ giải đáp tất cả những thông tin mà bạn cần biết.

Ngày: 19/03/2021

Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và bạn đang tìm kiếm những thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn và ca phẫu thuật sắp tới cũng như chuẩn bị kỹ khi bước vào phẫu thuật. Chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi mà bệnh nhân thường hỏi với bác sĩ để giúp bạn nắm vững thông tin trước khi quyết định tân trang nhan sắc của mình.

Ngày: 12/03/2021

Căng da mặt là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt của bạn. Quy trình này có thể làm giảm sự chảy xệ hoặc nếp gấp của da trên má và đường viền hàm cũng như những thay đổi khác về hình dạng khuôn mặt của bạn xảy ra theo tuổi tác.

Ngày: 06/03/2021

Mặc dù phẫu thuật căng da mặt là thủ tục thẩm mỹ phổ biến hiện nay, tuy nhiên cũng như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác, nguy cơ xảy ra biến chứng là điều có thể.