Thông Tin Thẩm Mỹ

Ngày: 19/09/2022

Phân giải mỡ bằng tần số vô tuyến là một thủ thuật không xâm lấn làm nóng các tế bào mỡ trên một khu vực chung bằng cách sử dụng tần số vô tuyến mà không cần tiếp xúc vật lý. Khi nóng lên, các tế bào mỡ này sẽ bị tổn thương, và bắt đầu phân hủy theo thời gian.

Ngày: 27/07/2022

Tại Việt Nam, hiện chưa có con số thông kê rõ ràng về biến chứng tử vong do thuyên tắc động mạch phổi. Tuy nhiên, có một số bệnh nhân đã tử vong do PTTM ở những cơ sở kém uy tín gây ra, và nguyên nhân tử vong không loại trừ thuyên tắc động mạch phổi.

Ngày: 22/07/2022

​Tiêm Filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật rất được yêu thích hiện nay, nó có thể làm căng mọng đôi môi mỏng, tạo dáng mày, nâng cao xương gò má, xóa quầng thâm mắt và tạo đường cười mịn màng

Ngày: 16/07/2022

Giải pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật, được gọi là căng da mặt bằng chất lỏng hoặc căng da bằng chất làm đầy (filler), nó hứa hẹn một vẻ ngoài trẻ trung hơn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây mê và không tác động dao kéo.

Ngày: 07/07/2022

Điều trị Mesotherapy là một giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm mục đích giảm bớt các vùng có vấn đề trên cơ thể bạn như cellulite, loại bỏ mỡ thừa, tạo đường nét cơ thể và trẻ hóa mặt / cổ. Nó được sử dụng thông qua nhiều mũi tiêm có chứa nhiều loại thuốc, vitamin và khoáng chất được FDA chấp thuận.

Ngày: 05/07/2022

Microdermabrasion là một quy trình chuyên nghiệp có thể được thực hiện bởi cả bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ. Có hai loại quy trình mài da vi điểm chính - mài da vi điểm tinh thể và mài da vi điểm kim cương. Cả hai đều được sử dụng để tẩy tế bào chết, loại bỏ đi lớp da sừng và da hư tổn giúp tái tạo và trẻ hóa làn da.

Ngày: 29/05/2022

Tái tạo bề mặt là ứng dụng phổ biến nhất của laser CO2. Nó sẽ làm giảm nếp nhăn đáng kể. Giảm sẹo mụn, làm căng da, kích thích hình thành collagen mới trong lớp hạ bì, thắt chặt các sợi collagen hiện có, loại bỏ 70% đến 80% tác hại của ánh nắng mặt trời.

Ngày: 03/11/2020

Tạo hình âm đạo (Vaginoplasty) còn được gọi là transfeminine bottom surgery – là phẫu thuật xác định giới tính nhằm tạo ra một âm đạo mới ("neovagina"- âm đạo giả). Âm đạo thường được tạo hình từ da và mô lộn ngược của dương vật.

Ngày: 17/03/2021

Không giống như tạo hình môi bằng chất làm đầy, nâng cơ môi trên giúp cải thiện tình trạng môi mỏng, môi lão hóa chảy xệ, mang lại cho bạn đôi môi đầy đặn, trẻ trung hơn và kết quả gần như vĩnh viễn. Phẫu thuật này còn gọi là phẫu thuật thu ngắn nhân trung.

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 09/05/2021

Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình tương tự nhau ở chỗ chúng làm thay đổi ngoại hình của một người trở nên hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn về mặt chức năng và thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ "Cosmetic Surgery" tập trung vào việc làm tăng thêm vẻ bề ngoài thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình “Plastic Surgery” tập trung vào việc chỉnh sửa các nhược điểm để khôi phục lại vẻ bề ngoài và một chức năng bình thường.