Thông Tin Thẩm Mỹ

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 20/06/2020

Bạn vẫn thường nghe nói đến phương pháp tiêm Botox hoặc Filler để trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng mũi không phẫu thuật, tạo hình môi, thu gọn hàm….vv. Vậy botox là gì và filler là gì? Chúng có giống nhau về công dụng điều trị không? Hiệu quả điều trị như thế nào? Chúng có an toàn?

Ngày: 10/06/2020

Hút mỡ, còn được gọi là lipoplasty, phẫu thuật cắt bỏ mỡ hay lipo, là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phá vỡ và hút chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể.

Ngày: 08/06/2020

Nếu bạn mong muốn có một phương pháp nâng mũi không xâm lấn có thể thay thế cho phẫu thuật nâng mũi truyền thống, mà kết quả cũng tương tự thì thủ tục nâng mũi không phẫu thuật bằng filler có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ngày: 06/06/2020

Botox là một loại thuốc làm suy yếu hoặc làm tê liệt cơ bắp. Với liều lượng nhỏ, nó có thể làm giảm nếp nhăn da và giúp điều trị một số tình trạng cơ bắp khác nhau. Nhưng với một liều lượng nhất định, nó có thể gây ngộ độc.

Ngày: 04/06/2020

Về nguyên tắc, loại bỏ lông từ một nang lông bị phá hủy bởi Laser có thể cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, những người trải qua triệt lông có thể thất vọng rằng một số lông trong khu vực mục tiêu sẽ mọc lại.

Ngày: 26/05/2020

Mỗi năm, hàng ngàn bệnh nhân trải qua các thủ tục đặt túi độn ngực trên toàn thế giới. Túi độn ngực vẫn là một lựa chọn quan trọng cho các thủ thuật nâng ngực và tái tạo vú.

Ngày: 20/06/2020

Bạn vẫn thường nghe nói đến phương pháp tiêm Botox hoặc Filler để trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng mũi không phẫu thuật, tạo hình môi, thu gọn hàm….vv. Vậy botox là gì và filler là gì? Chúng có giống nhau về công dụng điều trị không? Hiệu quả điều trị như thế nào? Chúng có an toàn?

Ngày: 27/06/2020

Hàng năm có đến hàng trăm triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra trên thế giới. Và phụ nữ không còn là giới duy nhất phẫu thuật thẩm mỹ. Nam giới cũng chọn phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp cải thiện ngoại hình của họ và điều này đang góp phần vào sự bùng nổ của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Ngày: 29/04/2020

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người theo đuổi hạnh phúc thông qua vẻ đẹp hình thể. Phẫu thuật thẩm mỹ không những hấp dẫn phái đẹp mà nam giới cũng tìm đến PTTM như là giải pháp cứu cánh để cải thiện vẻ đẹp ngoài hình hoặc chức năng cơ thể của họ.

Ngày: 01/05/2020

Việc chuẩn bị tâm lý sẳn sàng cho ca phẫu thuật thẩm mỹ luôn là điều cần thiết. Nó giúp cho bạn tự chủ hơn về quyết định của mình cũng như hiểu rõ về kết quả sẽ đạt được sau phẫu thuật.

Ngày: 14/05/2020

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của mình, vì mọi người muốn trở lại hoạt động hằng ngày ngay lập tức mà không có bất kỳ thời gian chết nào sau phẫu thuật thẩm mỹ. Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhận thấy một số xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật sau đây sẽ rất hot vào năm 2020.

Ngày: 01/05/2020

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật nâng mũi không những giúp cho bạn đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất mà còn tránh được các biến chứng đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, việc này còn có thể giúp cho bạn an tâm và tự tin hơn vào ca phẫu thuật, tránh những lo lắng không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn.