Thông Tin Thẩm Mỹ

Ngày: 28/01/2023

Laser Excel® V + là phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, điều trị các tổn thương do ánh nắng mặt trời, các đốm đồi mồi, các tổn thương không sắc tố, mụn trứng cá, vết thâm và các khuyết điểm về da mạch máu như tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch chân. Với thời gian điều trị nhanh hơn, giảm thiểu sự khó chịu và ít cần điều trị hơn so với các loại laser khác.

Ngày: 11/11/2022

Bất kỳ sự sụt cân đáng kể nào do phẫu thuật giảm cân và / hoặc thay đổi lối sống, da và các mô thường thiếu độ đàn hồi để phù hợp với kích thước cơ thể giảm. Tạo hình cơ thể bằng phẫu thuật sau khi giảm cân lớn giúp loại bỏ da và mỡ thừa chảy xệ đồng thời cải thiện hình dạng của mô nâng đỡ bên dưới. Kết quả là bạn sẽ có được một ngoại hình cân đối hơn với các đường nét mượt mà hơn.

Ngày: 03/11/2022

Laser lipolysis là một hình thức "điêu khắc" cơ thể không xâm lấn. Nó loại bỏ các chất béo tích tụ nhỏ. Giống như hút mỡ phẫu thuật, quy trình này loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ khỏi cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nó ít đau hơn nhiều và quá trình phục hồi phân giải mỡ bằng laser cũng ngắn hơn và ít phức tạp hơn. Nó cũng làm giảm nguy cơ da chùng nhão sau đó.

Ngày: 28/09/2022

Nhiều phụ nữ nhận thấy những thay đổi của cơ thể sau khi mang thai. Có nhiều vùng trên cơ thể thay đổi rất lớn sau khi sinh con, phổ biến nhất là ngực, bụng, eo, cơ quan sinh dục và mông. Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện nay, để lấy lại vóc dáng như thời con gái sau khi sinh không quá khó.

Ngày: 19/09/2022

Phân giải mỡ bằng tần số vô tuyến là một thủ thuật không xâm lấn làm nóng các tế bào mỡ trên một khu vực chung bằng cách sử dụng tần số vô tuyến mà không cần tiếp xúc vật lý. Khi nóng lên, các tế bào mỡ này sẽ bị tổn thương, và bắt đầu phân hủy theo thời gian.

Ngày: 07/09/2022

Bạn không đọc nhầm đâu, đánh bóng da thực chất là phương pháp siêu mài mòn da (microdermabrasion), một trong những phương pháp chăm sóc da không xâm lấn mang lại hiệu quả trẻ hóa da hiệu quả và an toàn hiện nay.

Ngày: 15/08/2022

Sự phân giải mỡ bằng đường tiêm làm giảm số lượng tế bào mỡ xung quanh vị trí tiêm về mặt hóa học. Hóa chất, được gọi là axit deoxycholic, dẫn đến phá vỡ và chết tế bào mỡ. Hiện tại, nó đã được FDA chấp thuận để điều trị vùng bên dưới cằm để loại bỏ tình trạng được gọi là "hai cằm".

Ngày: 03/11/2020

Tạo hình âm đạo (Vaginoplasty) còn được gọi là transfeminine bottom surgery – là phẫu thuật xác định giới tính nhằm tạo ra một âm đạo mới ("neovagina"- âm đạo giả). Âm đạo thường được tạo hình từ da và mô lộn ngược của dương vật.

Ngày: 17/03/2021

Không giống như tạo hình môi bằng chất làm đầy, nâng cơ môi trên giúp cải thiện tình trạng môi mỏng, môi lão hóa chảy xệ, mang lại cho bạn đôi môi đầy đặn, trẻ trung hơn và kết quả gần như vĩnh viễn. Phẫu thuật này còn gọi là phẫu thuật thu ngắn nhân trung.

Ngày: 20/04/2021

5 vị trí hàng đầu bạn cần hết sức thận trọng khi tiêm filler, và khi quyết định tiêm, hãy đảm bảo rằng quy trình của bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo trong lĩnh vực này.

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 09/05/2021

Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình tương tự nhau ở chỗ chúng làm thay đổi ngoại hình của một người trở nên hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn về mặt chức năng và thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ "Cosmetic Surgery" tập trung vào việc làm tăng thêm vẻ bề ngoài thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình “Plastic Surgery” tập trung vào việc chỉnh sửa các nhược điểm để khôi phục lại vẻ bề ngoài và một chức năng bình thường.