Thông Tin Thẩm Mỹ

Ngày: 09/07/2021

Tái tạo tai là phẫu thuật có thể xây dựng lại hình dáng bình thường của tai bị khiếm khuyết do chấn thương hoặc cắt bỏ sau phẫu thuật ung thư, bị biến dạng hoặc tai nhỏ bẩm sinh.

Ngày: 22/06/2021

Má hóp, thiếu hụt mỡ vùng má có thể khiến cho bạn trở nên hốc hác, gầy gò và già hơn so với số tuổi. Filler- chất làm đầy da có thể khôi phục lại má đầy đặn, giúp cho bạn trẻ trung hơn, cải thiện độ nét và sự cân đối cho khuôn mặt.

Ngày: 16/06/2021

Nâng chân mày không phẫu thuật là một thủ thuật thẩm mỹ làm căng và nâng da ở 1/3 trên khuôn mặt của bạn, cụ thể là trán và lông mày. Nó có thể làm phẳng các nếp nhăn giữa lông mày của bạn, nâng cao lông mày sụp xuống, mở rộng mắt và xóa các nếp nhăn trên trán của bạn.

Ngày: 13/06/2021

Vi kim PRP trị sẹo mụn là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này thâm nhập sâu hơn vào da và sửa chữa các hư tổn bên trong da và loại bỏ các vi khuẩn tiềm ẩn gây ra mụn ngay từ đầu.

Ngày: 13/06/2021

Mí mắt trên bị chảy xệ, sụp mí có thể được giải quyết bằng hai cách: nâng mí mắt trên hoặc nâng chân mày (và đôi khi cả hai thủ thuật). Trước đây, các bác sĩ phẫu thuật thường chọn phương pháp nâng mí mắt trên để khắc phục tình trạng chảy xệ. Ngày nay, phương pháp nâng chân mày thường được sử dụng nhiều nhất để tạo ra cùng một kết quả.

Ngày: 09/06/2021

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể được thực hiện phổ biến nhất để tạo đường nét cho eo, bụng, đùi, mông, thân trên và bắp tay. Các phương pháp phẫu thuật bao gồm loại bỏ mỡ và / hoặc da thừa đến cấy ghép phẫu thuật và nâng cơ để cải thiện màu da và độ rõ nét.

Ngày: 16/05/2021

Điều trị rụng tóc bằng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) là phương pháp khá mới hiện nay. Trong đó PRP sẽ được chiết xuất từ máu của chính bạn, sau đó tiêm vào vùng da đầu bị rụng tóc, nhằm kích thích da đầu mọc ra những sợi tóc mới một cách tự nhiên.

Ngày: 03/11/2020

Tạo hình âm đạo (Vaginoplasty) còn được gọi là transfeminine bottom surgery – là phẫu thuật xác định giới tính nhằm tạo ra một âm đạo mới ("neovagina"- âm đạo giả). Âm đạo thường được tạo hình từ da và mô lộn ngược của dương vật.

Ngày: 08/07/2020

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là phẫu thuật để tăng kích thước ngực của bạn bằng cách cấy ghép túi độn ngực. Nó có thể được sử dụng để phóng to ngực nhỏ hơn, chỉnh sửa ngực không đối xứng hoặc để khôi phục lại sự đầy đặn của ngực lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Ngày: 07/08/2020

Giảm môi âm hộ hay còn gọi là Labiaplasty, phẫu thuật loại bỏ da và mô dư thừa từ âm hộ vì lý do thẩm mỹ hoặc để giảm sự khó chịu về thể chất. Là một thủ thuật tạo hình môi âm hộ làm giảm kích thước của môi lớn hoặc môi bé âm hộ, hoặc cả hai.

Ngày: 08/11/2020

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem như là “một vị cứu tinh” có thể làm thay đổi diện mạo của một người trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Nhưng biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề đáng lo ngại mà bạn cần hiểu rõ về chúng trước khi quyết định bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Ngày: 21/08/2020

Các bác sĩ ở Ấn Độ cổ đại đã sử dụng kỹ thuật ghép da để phẫu thuật tái tạo ngay từ năm 800 trước Công nguyên. Một số tài liệu còn nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ sửa chữa các vết thương trên khuôn mặt đã có từ hơn 4000 năm trước công nguyên.

Ngày: 17/03/2021

Không giống như tạo hình môi bằng chất làm đầy, nâng cơ môi trên giúp cải thiện tình trạng môi mỏng, môi lão hóa chảy xệ, mang lại cho bạn đôi môi đầy đặn, trẻ trung hơn và kết quả gần như vĩnh viễn. Phẫu thuật này còn gọi là phẫu thuật thu ngắn nhân trung.